Tiếng Việtvietnamese Tiếng Anhenglish  


 

Hội thảo dành cho các bác sĩ thú y và các nhà bảo tồn trẻ

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2018, Hội thảo Thú y Động vật hoang dã đã diễn ra thành công tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với sự tham dự của các diễn giả danh dự và hơn 300 sinh viên. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên trẻ quan tâm đến nghề nghiệp bác sỹ thú y và nhà bảo tồn trong tương lai trau dồi và tìm hiểu thêm về các vấn đề môi trường, bệnh của các loài động vật hoang dã cũng như công việc của các nhà bảo tồn, các tổ chức phi chính phủ giàu kinh nghiệm.

Trong buổi hội thảo, khán giả đã tiếp thu được các thông tin bổ ích từ các bài diễn thuyết từ 4 bác sỹ thú y và cán bộ bảo tồn: Tiến sĩ Nguyễn Bá Tiếp, Trưởng Bộ môn Giải phẫu – Tổ chức – Phôi thai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Rafid Shodqi, giám đốc dự án Thresher Shark Indonesia; Bác sỹ Shaun Thomson, bác sĩ phẫu thuật thú y cao cấp của Trung tâm cứu hộ gấu thuộc Tổ chức Động vật Châu Á; và Thạc sĩ Nguyễn Tài Thắng, cán bộ thực địa của Chương trình Bảo tồn rùa Châu Á. Các diễn giả đều chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn và thách thức đối với họ trong công việc bác sĩ thú y cũng như bảo tồn động vật hoang dã. Đáng chú ý, anh Thắng đã có một bài phát biểu thú vị về công việc của mình với tư cách là một nhà bảo tồn, tập trung vào công tác bảo vệ loài rùa nguy cấp nhất thế giới, rùa Hoàn Kiếm (Rafetus swinhoei) và nhận được sự quan tâm lớn từ các sinh viên trẻ.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Câu lạc bộ Wildhand đã tổ chức sự kiện tuyệt vời này.

 

 

Tải tài liệu tiếng Anh tại đây

Tải tài liệu tiếng Việt tại đây

wildlife seminar

Hội thảo thú y và bảo tồn động vật hoang dã đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ảnh: Wildhand.

 

wildlife seminar

Anh Nguyễn Tài Thắng thuộc Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á (ATP) trình bày về dự án bảo tồn loài rùa Hoàn Kiếm (Rafetus swinhoei) cực kỳ nguy cấp, quý, hiếm. Ảnh: Wildhand.

 

 

Thư viện ảnh:

 

Trân trọng cảm ơn:

 

Các bạn quan tâm và mong muốn ủng hộ, tài trợ các hoạt động bảo tồn của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào nút “Donate” bên cạnh hoặc truy cập trang “Hỗ trợ”.

paypal

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á (ATP) - Tổ chức Indo-Myanmar Conservation
Địa chỉ: Phòng 1806, CT1, toà nhà C14 Bắc Hà, phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hòm thư 46
Điện thoại: +84 (0) 24 7302 8389
Email: info@asianturtleprogram.org

 

 

 
http://www.stopwatchhut.com/ Tham gia Facebook
   
Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á - Tổ chức Indo-Myanmar Conservation
Phòng 1806, tòa nhà C14 Bắc Hà, phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hòm thư 46
Điện thoại:+84 (0) 24 7302 8389
E-mail: info@asianturtleprogram.org
Facebook: www.facebook.com/AsianTurtleProgram
Tin khác

Các bạn có thể quan tâm

 

Hỗ trợ Chương trình

Để biết thêm thông tin về hỗ trợ Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á, xin liên hệ với chúng tôi